THI CÔNG LẮP ĐẶT CỬA CUỐN AUSTDOOR GIÁ RẺ TẠI QUẢNG NGÃI


Thành lập từ năm 2003, Tập đoàn Austdoor tự hào là một trong những Nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp về cửa hàng đầu tại Việt Nam, sở hữu các thương hiệu nổi tiếng như cửa cuốn AUSTDOOR, cửa nhựa, cửa nhôm & vách kính SUNSPACE, cửa gỗ HUGE, dịch vụ lắp đặt, bảo hành Austcare.

Là đơn vị tiên phong du nhập loại cửa cuốn thông mình từ Australia, mở ra một trang mới trong lĩnh vực sản xuất & cung cấp cửa cuốn tại Việt Nam, đến nay Tập đoàn Austdoor đang là đơn vị dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm cửa tại Việt Nam với 05 nhà máy sản xuất, 06 Công ty thành viên và gần 1.000 Cán bộ, nhân viên.

Tháng 12 năm 2018, Tập đoàn Austdoor vinh dự được ghi nhận là “Thương hiệu quốc gia 2018” (Vietnam Value) với sản phẩm cửa cuốn Tập đoàn Austdoor.

Trải qua 15 năm phấn đấu không ngừng nghỉ, Tập đoàn Austdoor luôn hướng tới mục tiêu cuối cùng là nâng cao chất lượng sản phẩm, thỏa mãn mọi yêu cầu khắt khe nhất của Khách hàng. Luôn phấn dấu giữ trọn niềm tin của Khách hàng trong suốt quá trình hình thành và phát triển, đến nay Austdoor là một tập đoàn sản xuất cửa cuốn lớn nhất Việt nam. Và hiện đang đầu tư cho hệ thống cửa nhôm hệ đồng bộ, an toàn, chắc chắn, thẩm mỹ.

Austdoor luôn cam kết sự phát triển của Tập đoàn sẽ luôn gắn liền với lợi ích của Khách hàng và sự phát triển của Đất nước.

Lắp đặt cửa cuốn Austdoor tại Quảng Ngãi

☎️ Điện Thoại0903.63.45.36
🏭 Địa Chỉ: 119 Chu Văn An, TP. Quảng Ngãi